Áo Khoác Công Nhân Xây Dựng Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Áo khoác công nhân xây dựng chính là những chiếc áo khoác phản quang được khoác bên ngoài quần áo công nhân giúp công nhân khi làm việc tại các công trình xây dựng, trên đường phố dễ dàng được nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày hay trong bóng tối khi được chiếu sáng bởi đèn pha của xe cộ và các thiết bị cơ giới hóa.

ao-khoac-cong-nhan-xay-dung-17-2
Áo khoác công nhân xây dựng màu xanh nõn chuối.

Áo khoác phản quang được may theo kiểu dáng chiếc áo gile (áo khoác không có ống tay áo) nên còn gọi là áo gile phản quang được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Màu sắc của những chiếc áo này có độ tương phản cao với môi trường xung quanh như cam, đỏ, xanh nõn chuối… thường được may bằng chất liệu lưới nhẹ thoáng mát phối dãy phản quang.

Bạn cần mua áo khoác công nhân xây dựng tại quận Bình Tân – Tp.HCM?

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 chuyên bán áo khoác công nhân xây dựng may sẵn có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, nhận may thêm phản quang và in/thêu logo, tên công ty theo yêu cầu của khách hàng.

Áo Khoác Công Nhân Xây Dựng

Xem tất cả sản phẩm áo khoác công nhân xây dựng

Thông Tin Liên Hệ

Áo khoác công nhân xây dựng là hàng may sẵn có giá từ 55.000đ 180.000đ/cái. Mọi thông tin chi tiết, đặt mua áo khoác công nhân xây dựng xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)