Áo Lưới Bảo Hộ Phảng Quang Giá Rẻ Có In Logo Theo Yêu Cầu

Khi làm việc nơi công trường ngoài hiệu quả công việc thì vấn đề an toàn lao động là quan trọng hàng đầu, nên việc trang bị cho công nhân những bộ quần áo bảo hộ lao động đặc biệt là áo lưới bảo hộ phản quang là vô cùng cần thiết. Để tìm mua áo lưới bảo hộ phản quang giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20, nơi cung cấp cả sỉ và lẻ với mức giá hợp lý tại xưởng.

cong-nhan-mac-ao-luoi-bao-ho-phan-quang

Áo lưới bảo hộ phản quang được làm từ chất liệu vải lưới poly ít bám chất bẩn, có các đường phản quang được may trực tiếp trên mặt trước và mặt sau của áo. Áo lưới bảo hộ phản quang được thiết kế dạng áo khoác ngoài (áo gile), mỏng, nhẹ dễ sử dụng, dễ giặt giũ và bỏ trong túi xách, ba lô.

Nhiều bạn thường thắc mắc áo lưới bảo hộ phản quang có bền không? Trên thực tế, vì áo lưới bảo hộ phản quang được sử dụng như áo khoác ngoài khi làm việc trên các công trường nên áo có thể sử dụng trong một thời gian dài, khá lâu. Ngoài ra, khi mua, điều quan trọng là phải kiểm tra đường khâu chắc chắn và đảm bảo rằng các đường phản quang không bị đặt sai vị trí để tránh bất kỳ sự cố nào trước khi mặc. Điều quan trọng là phải chọn nhà cung cấp uy tín và có chính sách đổi trả để yên tâm khi sử dụng.

ao-luoi-bao-ho-phan-quang-in-logo ao-luoi-bao-ho-phan-quang-in-logo-gia-re-01

Việc in logo hoặc tên công ty lên áo lưới bảo hộ phản quang có thể giúp xây dựng nhận diện thương hiệu và khẳng định tính chuyên nghiệp. Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 ngoài nhận may áo lưới bảo hộ phản quang theo yêu cầu, cung cấp hàng có sẵn, còn nhận in logo công ty lên áo giá rẻ.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (4 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại