Bảng Tính Size Nón Vải Bảo Hộ Lao Động

Bảng Tính Size (kích thước) Nón Vải Bảo Hộ Lao Động

(Tra cứu size Nón Vải Bảo Hộ Lao Động theo số đo chu vi vòng đầu của bạn)

Số đo chu vi vòng đầu (cm)

 

Cách dùng: Nhập số đo chu vi vòng đầu tính theo centimet (cm) và sau đó nhấn nút [Xem] để biết size nón vải bảo hộ lao động phù hợp với bạn.

cach do chu vi vong dau

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn dưới bình luận để hoàn thiện tốt hơn ứng dụng tiện ích bảng tính size nón vải bảo hộ lao động. Trân trọng cảm ơn!

Nón vải bảo hộ lao động là một vật dụng không thể thiếu đối với công nhân/nhân viên chế biến thủy sản, thực phẩm, giày da, dệt may, bao bì… khi làm việc. Mũ nón giúp bảo vệ đầu tóc khỏi các tác nhân từ ngoài (bụi, chất bẩn, hóa chất…), phòng tránh tóc rơi rụng vào sản phẩm và ngăn ngừa tai nạn lao động cuốn tóc ở lao động nữ. Nếu sử dụng mũ nón quá chật sẽ làm cho người sử dụng khó chịu, đau đầu và giảm năng suất làm việc. Trong khi mũ nón quá rộng sẽ không giữ được tóc cố định bên trong mũ nón và giảm tầm nhìn của người sử dụng. Vì thế, việc lựa chọn nón vải bảo hộ lao động phù hợp với công nhân/nhân viên và môi trường làm việc là rất quan trọng. Để chọn nhanh size nón vải bảo hộ lao động, bạn nên sử dụng ứng dụng bảng tính size nón vải bảo hộ lao động của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20.

4.9/5 - (13 bình chọn)

Viết một bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.