Chính Sách Đổi Hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của Quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để Quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20.

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm không đúng hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm gửi lại trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, Quý khách cần phản hồi lại cho Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm.

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20.

3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian Quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20.

Đổi sản phẩm mới 100% và hoàn phí vận chuyển (nếu phát sinh).

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 hân hạnh phục vụ Quý khách!

Copy thành côngĐóng lại