Cửa Hàng Bán Nón Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Cửa hàng bảo hộ lao động ở đâu tại Tp.HCM bán nón bảo hộ công nhân xây dựng, cơ khí… (nón cứng) chất lượng, giá rẻ? Đó luôn là câu hỏi mà được nhiều chủ công ty, cơ sở, cá nhân đặt ra khi có nhu cầu mua nón bảo hộ lao động.

https://cuahangbaoholaodong.com/wp-content/uploads/2018/07/non-bao-ho-lao-dong-gia-re-tphcm-28-7.jpg
Công nhân xây dựng sử dụng nón bảo hộ lao động khi làm việc.

Nón bảo hộ lao động là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được đối với công nhân xây dựng, điện lực, cơ khí… giúp đảm bảo an toàn phần đầu cho người đội khỏi những chấn thương và va đập trong quá trình làm việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp những chiếc nón bảo hộ lao động này. Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 là một trong những đơn vị cung cấp nón bảo hộ lao động uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối, giá thành phù hợp. Những chiếc nón bảo hộ lao động được chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng đầy đủ trước khi được đưa ra thị trường và đến tay người lao động.

Nón bảo hộ lao động Bảo Bình, Thùy Dương… đang là những chiếc nón bảo hộ lao động được nhiều công nhân sử dụng vì chất lượng tốt mà giá thành rẻ dao động từ 22.000đ – 55.000đ/cái phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế của công ty, cơ sở vừa và nhỏ, cá nhân.

Ngoài những chiếc nón bảo hộ lao động Bảo Bình, Thùy Dương thì Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 còn bán những chiếc nón bảo hộ nhập khẩu có chất lượng tốt và khả năng chống chịu lực cao hơn như nón bảo hộ SSEDA, 3M.

Bạn cần mua nón bảo hộ lao động giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)