Danh Sách Công Ty Chế Biến Hạt Điều Uy Tín Và Chất Lượng

Việt Nam là một trong những nước có sản lượng hạt điều lớn nhất trên thế giới. Hạt điều Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn là sản phẩm xuất khẩu chính. Với hương vị ngon và nhiều dưỡng chất, hạt điều đã trở thành món ăn được nhiều người ưa chuộng. Bạn đang tìm sản phẩm hạt điều chất lượng được chế biến bởi công ty uy tín? Hãy lưu ngay danh sách công ty chế biến hạt điều được đánh giá uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Công Ty Cổ Phần Hạt Điều Hải Bình Gia Lai

Hạt điều Hải Bình Gia Lai là một trong số các công ty chuyên về chế biến hạt điều tại Gia Lai, đến từ một vùng đất nổi tiếng với những loại hạt điều tuyệt vời. Hạt điều Hải Bình Gia Lai đã tập trung vào việc sản xuất hạt điều rang củi chất lượng cao và đã đem sản phẩm ra thị trường quốc tế.

hat-dieu-hai-binh-gia-lai-2702
Công Ty Cổ Phần Hạt Điều Hải Bình Gia Lai

Tại Hạt điều Hải Bình Gia Lai, công ty luôn tôn trọng và giữ gìn những phương pháp truyền thống trong việc sản xuất hạt điều, với hương vị tự nhiên thơm bùi đặc trưng. Điều này đã giúp công ty thu hút được một lượng khách hàng lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm của Hạt điều Hải Bình Gia Lai được đánh giá cao về chất lượng và hương vị.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Hạt Điều Hải Bình Gia Lai
Địa chỉ: 1327 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam
Điện thoại: 02693 827 799 – Hotline: 0844 818 181
Website: haibinhgialai.com

banner-non-vai-bhld

Công Ty Cổ Phần K’HOUSE

Hạt điều K’House nổi tiếng với những sản phẩm hạt điều vị. Năm 2019, Hạt điều K’House chính thức giới thiệu 6 sản phẩm hạt điều vị gồm rang muối vỏ lụa, rang muối kiểu Hong Kong, phô mai, trứng muối, mật ong, chanh sả ớt. Đến nay, Hạt điều K’House đã thành công trong việc giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm chất lượng, ngon và sạch.

hat-dieu-khouse-2702
hat-dieu-khouse-2802 Công Ty Cổ Phần K’HOUSE

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần K’HOUSE
Địa chỉ: 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 07 939393 68
Website: khouse.com.vn
Đây là danh sách những công ty chế biến hạt điều uy tín và chất lượng được chúng tôi tổng hợp và biên tập gửi đến bạn đọc. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.
5/5 - (6 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại