Đồng Phục Công Nhân – Nhận Đặt May Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Đồng phục công nhân là dạng quần áo bảo hộ lao động, tùy theo ngành nghề như xây dựng, vệ sinh môi trường, cơ khí… thường được may bằng chất liệu vải kaki dày, bền, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát… nó giúp bảo vệ an toàn, sức khỏe cho công nhân khi làm việc.

dong-phuc-cong-nhan-gia-re-banner
Đồng phục công nhân – Nhận đặt may đồng phục công nhân uy tín, chất lượng với giá rẻ tại Tp.HCM.

Bạn làm chủ một doanh nghiệp có nhiều công nhân phải làm việc trong các môi trường có nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân như thời tiết nắng nóng, khói bụi, hóa chất… việc trang bị đồng phục công là rất cần thiết. Nó không chỉ bảo vệ an toàn, sức khỏe cho công nhân mà còn giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

Bạn cần đặt may đồng phục công nhân, in hoặc thêu logo, tên công ty nhưng không biết phải đặt may ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ đặc biệt tại Tp.HCM? Đó là vấn đề của rất nhiều chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân.

Chúng tôi nhận đặt may đồng phục công nhân như đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục công nhân vệ sinh môi trường…, in hoặc thêu logo, tên công ty theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi may đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng, giá rẻ tối ưu chi phí cho khách hàng, giao hàng đúng hẹn, miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM.

Sự Khác Biệt Vượt Trội

  • Đồng phục công nhân của chúng tôi may sử dụng cho nhiều ngành như: xây dựng, cơ khí, vệ sinh môi trường, sản xuất…
  • Tính chất tiện lợi, thoải mái, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối, thấm hút mồ hôi tốt… luôn được chúng tôi quan tâm đặc biệt là an toàn bảo vệ thân thể của công nhân một cách tốt nhất.
  • Có nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
  • In, thêu logo tên công ty độ bền cao, màu sắc đẹp.
  • Giá cả hợp lý, luôn có giá tốt khi khách hàng đặt may số lượng nhiều.
  • Tư vấn chất liệu vải may đồng phục công nhân và thiết kế mẫu miễn phí.
  • Giao hàng đúng hẹn, miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM.

Mẫu Đồng Phục Công Nhân

Thông Tin Liên Hệ

Đồng phục công nhân của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may đồng phục công nhân xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.