Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Môi Trường Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Trong ngành môi trường, công nhân vệ sinh làm công việc thu gom, vận chuyển rác… trên đường phố vô cùng cực nhọc, vất vả và nguy hiểm. Họ thường xuyên làm việc ngoài trời và tiếp xúc với rác thải, hóa chất độc hại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Do đó, công nhân cần được trang bị đồng phục công nhân vệ sinh môi trường như quần áo công nhân, áo bảo hộ phản quang giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng từ môi trường làm việc đặc thù của ngành môi trường.

dong-phuc-cong-nhan-ve-sinh-moi-truong-15-11
Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường.

Bạn có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân vệ sinh môi trường giá rẻ?

Chúng tôi chuyên may quần áo bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề, đặc biệt may đồng phục công nhân vệ sinh môi trường có phản quang và cung cấp áo bảo hộ phản quang như áo lưới phản quang, áo gile túi hộp phản quang… uy tín tại Tp.HCM từ chất lượng sản phẩm cho đến giá cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mẫu Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Môi Trường

Xem tất cả mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

Hầu hết những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường của chúng tôi đều được may bằng chất liệu vải cao cấp: 100% cotton, vải Kaki Thành Công hay kaki 65/35…hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Áo Bảo Hộ Phản Quang

Xem tất cả mẫu áo bảo hộ phản quang

Áo bảo hộ phản quang được may bằng chất liệu lưới, vải kaki, vải phản quang… bền nhẹ, thoáng mát. Màu sắc nổi bật như đỏ, xanh nõn chuối, vàng, cam giúp công nhân vệ sinh môi trường tăng khả năng hiển thị khi làm việc trên đường phố hạn chế các tai nạn xe cộ va chạm có thể xảy ra.

Thông Tin Liên Hệ

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may đồng phục công nhân vệ sinh môi trường xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận

Copy thành côngĐóng lại