Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Giá Cực Rẻ Tại Tp.HCM

Hiện nay tại Việt Nam, ngành xây dựng phát triển rất mạnh nhu cầu xây nhà ở và các công trình xây dựng tại các thành phố là rất lớn, thu hút nhiều lao động phổ thông. Song bên cạnh đó, tai nạn lao động trong các công trường xây dựng vừa và nhỏ đang diễn biến phức tạp. Để bảo vệ an toàn, sức khỏe cho công nhân xây dựng thì đồng phục công nhân xây dựng là một trong những trang thiết bị bảo hộ bắt buộc.

Đồng phục công nhân xây dựng bao gồm nhiều loại:

  • Quần áo công nhân xây dựng vải kaki
  • Áo bảo hộ phản quang

Đồng phục công nhân xây dựng không chỉ giúp công nhân giảm nhẹ hoặc tránh khỏi các yếu tố ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng từ thời tiết và môi trường làm việc. Nó còn giúp các công ty xây dựng quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu của công ty mình.

Chất liệu vải may đồng phục công nhân xây dựng phải bền, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế rộng rãi, thoải mái, tiện lợi. Ngoài ra đồng phục công nhân xây dựng bắt buộc phải may phản quang lên đồng phục công nhân để tăng khả năng hiển thị của công nhân hạn chế các tại nạn va chạm có thể xảy ra.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-gia-cuc-re-17-11
Mẫu đồng phục công nhân.

Bạn cần đặt may đồng phục công nhân xây dựng giá rẻ tại Tp.HCM?

Chúng tôi chuyên may quần áo bảo hộ lao động đặc biệt là đồng phục dành cho công nhân xây dựng bằng chất liệu vải kaki Thành Công, kaki 65/35… với giá cực rẻ, đảm bảo chất lượng sản phẩm và in/thêu logo, tên công ty theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng

Xem tất cả mẫu đồng phục công nhân xây dựng

Sản Phẩm Áo Bảo Hộ Phản Quang

Xem tất cả sản phẩm áo bảo hộ phản quang

Thông Tin Liên Hệ

Đồng phục công nhân xây dựng của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may đồng phục công nhân xây dựng xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (4 bình chọn)

Những thắc mắc khách hàng thường gặp

1. Đồng phục công nhân xây dựng giá bao nhiêu?

Trả lời: Giá đồng phục công nhân xây dựng dao động từ 175.000đ - 325.000đ/bộ, giá cao hay thấp tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu vải, số lượng, in/thêu... Bạn nên liên hệ Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

2. Số lượng đồng phục công nhân xây dựng tối thiểu bao nhiêu thì nhận may?

Trả lời: Đa số mẫu đồng phục công nhân xây dựng trên website là hàng đặt may theo yêu cầu nên số lượng tối thiểu là 50 sản phẩm trở lên. Số lượng ít, bạn nên liên hệ Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được hỗ trợ.

3. Thời gian hoàn thành đơn hàng đồng phục công nhân xây dựng là bao lâu?

Trả lời: Trung bình là 15 ngày tùy theo số lượng và độ khó của mẫu đồng phục công nhân xây dựng cũng như số lượng các đơn đặt hàng từ các đơn vị khác trong cùng thời gian. Ví dụ 100 bộ đồng phục công nhân xây dựng thời gian là 15 ngày.

4. Đồng phục công nhân xây dựng có bao nhiêu size (kích cỡ)?

Trả lời: Đồng phục công nhân xây dựng có size từ 4 đến 9.
     Size 4: Dưới 50 kg
     Size 5: 50 kg - 55 kg
     Size 6: 55 kg - 60 kg (size được sử dụng nhiều)
     Size 7: 60 kg - 65 kg (size được sử dụng nhiều)
     Size 8: 65 kg - 70 kg
     Size 9: 70 kg - 75 kg

5. Đơn hàng đồng phục công nhân xây dựng có được giao hàng miễn phí (freeship) không?

Trả lời: Khách hàng ở TPHCM, miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng đồng phục công nhân xây dựng trên 500.000đ. Khách hàng ở xa (các tỉnh miền tây), miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng đồng phục công nhân xây dựng trên 2.000.000đ.

6. Đặt cọc bao nhiêu khi đặt may đồng phục công nhân xây dựng?

Trả lời: Vì số lượng đồng phục công nhân xây dựng khi đặt may thường lớn và may theo yêu cầu của khách nên để đảm bảo về lô hàng thường Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ yêu cầu khách đặt cọc trước một khoản tiền (30% giá trị lô hàng).

7. Mua đồng phục công nhân xây dựng ở đâu Tp.HCM?

Trả lời: Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 - 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM.