Flash Sale 12.12 – Đếm Ngược Đến Ngày 12 Tháng 12 Dương Lịch

Ngày Flash Sale 12.12, còn được gọi là Ngày Mua Sắm 12.12, là một sự kiện mua sắm trực tuyến phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là trong khu vực châu Á. Ngày này thường diễn ra vào ngày 12 tháng 12 hàng năm và được xem như phiên bản tương tự của Ngày Flash Sale 11.11 (Ngày Độc Thân/ Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Lớn Nhất Thế Giới).

flash-sale-12-12
Flash Sale 12.12

Các chương trình khuyến mãi vào ngày 12.12 thường bao gồm giảm giá mạnh, flash sale, ưu đãi đặc biệt, và quà tặng từ các trang web thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến. Nhưng so với Ngày 11.11, Ngày Flash Sale 12.12 thường không phải là một sự kiện mua sắm lớn nhưng vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ người mua sắm.

Lý do ngày 12/12 trở thành một ngày mua sắm quan trọng là do nó được xem như một cơ hội cuối cùng trong năm để mua sắm với giá rẻ trước kỳ nghỉ lễ cuối năm như Giáng sinh và Năm mới. Do đó, nhiều người dùng chờ đợi và săn đón các ưu đãi và khuyến mãi trong khoảng thời gian này để mua sắm cho bản thân hoặc tặng quà cho người thân và bạn bè.

Ở Việt Nam, Ngày Flash Sale 12.12 là một sự kiện mua sắm trực tuyến phổ biến vào ngày 12/12 hàng năm, với các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt từ các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Lotte Mart, Hotdeal… và cửa hàng trực tuyến. Nó được xem như một cơ hội cuối cùng trong năm để mua sắm với giá rẻ và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

5/5 - (5 bình chọn)

Viết một bình luận

Copy thành côngĐóng lại