Mẫu Mũ Lưới Trùm Tóc Công Nhân Màu Đỏ – MĐPCN20-10

Mũ trùm tóc công nhân màu đỏ nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Đây là một trong những sản phẩm mũ trùm tóc được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

mau-thiet-ke-non-vai-cong-nhan-20-11
Mẫu Thiết Kế Mũ Lưới Trùm Tóc Công Nhân Màu Đỏ – MĐPCN20-10

Hình Ảnh Mẫu Mũ Lưới Trùm Tóc Công Nhân Màu Đỏ – MĐPCN20-10

Mũ trùm tóc công nhân được thiết kế đồng bộ cho nam và nữ. Mũ nữ có phần trùm tóc, mũ nam không có phần trùm tóc.

mu-bao-toc-non-vai-bao-ho-01-04 mu-bao-toc-non-vai-bao-ho-01-03 mu-bao-toc-non-vai-bao-ho-01-02 mu-bao-toc-non-vai-bao-ho-01-01

Mũ Lưới Trùm Tóc Công Nhân Màu Đỏ – MĐPCN20-10 Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

  • Mũ trùm tóc có kiểu dáng bắt mắt với màu đỏ nổi bật, quyến rũ và thu hút ánh nhìn của mọi người, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty tốt nhất.
  • Mũ được may bằng chất liệu vải kate Silk màu đỏ thoáng mát giúp người công nhân lao động luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
  • Kiểu dáng lưỡi trai hiện đại kết hợp với vải lưới thông thoáng, phần trùm tóc giúp tóc của công nhân gọn gàng khi làm việc.
  • Mũ được thiết kế hài hòa với màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, năng động và tự tin của người công nhân lao động cho một ngày làm việc hiệu quả.
  • Điểm nhấn của mũ trùm tóc chính là sự kết hợp đầy tinh tế giữa chất liệu vải kate Silk màu đỏ phối hợp cùng những đường kim mũi chỉ được may kỹ lưỡng sắc xảo, nối liền với phần lưỡi trai được làm bằng nhựa cao cấp, vải lưới trắng đỉnh nón và phần trùm tóc.
  • Mũ trùm tóc được thiết kế dành cho công ty sản xuất các sản phẩm bao bì, chai hủ nhựa HDPE – PET – PP, màng seal.
    Bạn cần đặt may mũ trùm tóc công nhân hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

Mũ trùm tóc công nhân của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may mũ trùm tóc công nhân xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Copy thành côngĐóng lại