May Quần Áo Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Ở Đâu Giá Rẻ Tại Tp.HCM?

Xây dựng là một ngành nghề khá vất vả. Tại các công trường xây dựng, công nhân phải làm việc ngoài trời chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, thời tiết… và đối mặt với nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho công nhân xây dựng thì họ cần phải được trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ. Trong đó quần áo đồng phục công nhân xây dựng là rất cần thiết. Nó là loại quần áo bảo hộ lao động, là lá chắn an toàn để bảo vệ chính họ.

quan-ao-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-gia-re-tphcm
Quần áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng với giá rẻ từ 130.000đ – 320.000đ.

Hiểu được điều đó, chúng tôi chuyên may đồng phục bảo hộ lao động, đặc biệt là may quần áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng tốt với giá rẻ nhằm mục đích cung cấp cho công nhân xây dựng những bộ quần áo bảo hộ lao động tốt nhất.

Mẫu Quần Áo Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng

Xem tất cả mẫu quần áo đồng phục công nhân xây dựng

Quần áo đồng phục công nhân xây dựng được may bằng chất liệu vải Xi, Kaki Thành Công, Kaki 65/35… thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Trên áo công nhân xây dựng thường được may thêm vải phản quang giúp công nhân xây dựng dễ dàng được nhìn thấy trong môi trường làm việc bận rộn và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, hạn chế tối đa các vụ tai nạn va chạm có thể xảy ra. Ngoài ra để tăng độ hiển thị, công nhân xây dựng còn được trang bị áo bảo hộ phản quang.

Áo Bảo Hộ Phản Quang

Xem tất cả sản phẩm áo bảo hộ phản quang

Tất cả quần áo đồng phục công nhân của chúng tôi bền, đẹp, in hoặc thêu logo, tên công ty theo yêu cầu của khách hàng với giá rẻ, giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM.

Thông Tin Liên Hệ

Quần áo đồng phục công nhân xây dựng của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo, giá từ 130.000đ 320.000đ/bộ. Mọi thông tin chi tiết, đặt đặt may quần áo đồng phục công nhân xây dựng xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

4.8/5 - (15 bình chọn)

Viết một bình luận

Copy thành côngĐóng lại