Mũ Bao Tóc Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Tại Bình Tân Tp.HCM

Câu tục ngữ: Cái răng cái tóc là góc con người. Đó là hai yếu tố tạo nên vẻ đẹp của một người, đặc biệt là người phụ nữ Việt răng có đẹp, tóc có dài mượt mà, đúng kiểu thì con người mới đẹp được. Người phụ nữ có mái tóc dài, mượt mà làm cho người nhìn cảm thấy sự nữ tính, duyên dáng, dịu dàng… là ước mơ của nhiều người phụ nữ Việt.

Để có một mái tóc dài, mượt mà không phải dễ, nhưng khi người phục nữ tham gia làm việc, sản xuất tại các cơ sở, công ty, khu công nghiệp, nhà máy có dây chuyền sản xuất tự động thì mái tóc ấy là vấn đề cần được quan tâm.

Mái tóc dài rất bất tiện, tóc cứ rơi trước mặt khiến bạn không thể tập trung làm việc, ảnh hưởng đến sản xuất như trong ngành thực phẩm tóc rơi rụng làm ô nhiễm thực phẩm và tại các nhà máy có dây chuyền tự động tóc dài có thể bị máy móc cuốn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng.

Vậy làm thế nào để giải quyết những vấn đề đó khi người phụ nữ tham gia làm việc, sản xuất?

Trong các ngành nghề thực phẩm, dệt may, sản xuất giày da, giấy và bao bì, y tế… Mũ bao tóc bảo hộ lao động đã được sử dụng rộng rãi để giải quyết những vấn đề đó. Mũ được thiết kế rất đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, thường được làm bằng nilong, vải, lưới… nhẹ, thoáng mát, độ đàn hồi cao trùm kín đầu tóc cùng với dây thun co giãn giúp đầu tóc gọn gàng không bị tuột trong quá trình sử dụng.

mu-bao-toc-bao-ho-lao-dong-22-1
Mũ bao tóc bảo hộ lao động.

Thông Tin Mũ Bao Tóc

  • Sử dụng phổ biến rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm, y tế, giày da, sản xuất giấy và bao bì…
  • Được làm từ chất liệu vải, vải lưới, nilông…
  • Công dụng bao kín đầu tóc của công nhân, nhẹ và thoáng mát.
  • Có 2 loại sử dụng một lần và sử dụng nhiều lần.

Sản Phẩm Mũ Bao Tóc

Xem tất cả sản phẩm mũ bao tóc

Thông Tin Liên Hệ

Mũ bao tóc bảo hộ lao động của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may mũ bao tóc bảo hộ lao động xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Copy thành côngĐóng lại