Mũ Lưới Bao Tóc Công Nhân | Thiết Kế Mũ Nón Vải Công Nhân

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp mũ lưới bao tóc công nhân giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín? Hãy liên hệ Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 ngay.

Chúng tôi chuyên nhận may mũ lưới bao tóc công nhân dành cho công nhân thực phẩm, sản xuất giày da, giấy và bao bì, dệt may… ngoài ra chúng tôi còn may nón kết, nón tai bèo chống nắng theo yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi nhận may mũ/nón số lượng ít. Những cơ sở, cửa hàng khác họ không nhận may số lượng ít vì chi phí cao tốn kém nhưng ở Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 vẫn nhận may Quý khách hãy yên tâm về giá cả.

Những loại mũ/nón được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách những dịch vụ tận tâm nhất, những sản phẩm chất lượng nhất.

Chất liệu vải đa dạng, màu sắc phong phú, những đường kim mũi chỉ được may kỹ lưỡng sắc xảo để làm ra những chiếc mũ/nón hoàn hảo, chăm sóc và nâng niu da đầu bạn.

Lợi ích khi khách hàng đặt may mũ lưới bao tóc công nhân tại Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20:

  • Chi phí thấp
  • Tư vấn, thiết kế mẫu, may mẫu miễn phí
  • Nhận các đơn hàng với số lượng ít
  • Giao hàng tận nơi
  • In/thêu logo công ty theo yêu cầu khách hàng

Mẫu Thiết Kế Mũ Lưới Bao Tóc Công Nhân

mu-luoi-trum-toc-tron-thiet-ke

Sản Phẩm Mũ Lưới Bao Tóc Công Nhân

Xem tất cả sản phẩm mũ lưới bao tóc công nhân

Thông Tin Liên Hệ

Mũ lưới bao tóc công nhân của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may mũ lưới bao tóc công nhân xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (9 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại