Mũ Lưới Chụp Tóc Sử Dụng Trong Sản Xuất Đóng Gói Sản Phẩm | Thực Phẩm | Dệt May | Giày Da

Mũ Lưới Chụp Tóc Là Gì?

Mũ lưới chụp tóc là những chiếc mũ với mục đích giữ cho tóc cố định một chỗ, hạn chế tóc rơi rụng. Mũ được thiết kế cho nhiều ngành nghề khác nhau (dệt may, giày da…), tuy nhiên mũ lưới chụp tóc được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì an toàn vệ sinh thực phẩm là ưu tiên hàng đầu trong ngành này, nên người lao động phải luôn sử dụng mũ lưới chụp tóc hoặc những loại mũ khác có công dụng tương tự trong suốt quá trình làm việc.

mu-non-luoi-chup-toc

Nên Để Nhân Viên/Người Lao Động Giúp Đưa Ra Lựa Chọn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mũ, kiểu dáng và kích thước khác nhau được sử dụng trong sản xuất, đóng gói sản phẩm. Nên để nhân viên/người lao động giúp đưa ra lựa chọn vì chính họ mới là người sử dụng. Khi mới bắt đầu sử dụng mũ lưới chụp tóc, bạn nên để nhân viên/người lao động sử dụng thử đến cuối ngày lấy ý kiến của họ. Bạn nên cân nhắc đến sở thích của họ để đưa ra quyết định.

Mũ Lưới chụp tóc được làm bằng gì?

Đa số các loại mũ lưới chụp tóc được làm bằng chất liệu sợ poly (bền, ít bám bụi…) dệt thành nhiều kiểu, kích thước mắt lưới khác nhau có độ co giãn. Có nhiều loại lưới để bạn lựa chọn như lưới X2, lưới X3, lưới X5… và có nhiều màu sắc.

Những Mẫu Mũ Lưới Chụp Tóc Khác Bạn Nên Tham Khảo

mu-vai-bao-ho-lao-dong-0112020

Mua Mũ Lưới Chụp Tóc Ở Đâu?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp mũ lưới chụp tóc? Bạn nên chọn những đơn vị uy tín, sản xuất trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt. Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 là đơn vị chuyên cung cấp, may theo yêu cầu các loại mũ nón lưới chụp tóc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (3 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại