Mũ Nón Lưới Trùm Tóc Công Nghiệp | Mũ Nón Vải Bảo Hộ Lao Động

“An toàn là trên hết” là một trong những câu khẩu hiệu tích cực thường được nhắc tới trong các doanh nghiệp sản xuất. Vì thế, người lao động luôn luôn được trang bị đồng phục bảo hộ lao động. Trong đó mũ nón lưới trùm tóc công nghiệp (mũ nón vải bảo hộ động) là vật dụng không thể thiếu đối với công nhân/nhân viên ngành thủy sản, thực phẩm, dệt may, giày da, lắp ráp linh kiện điện tử… Mũ nón giúp đầu tóc người lao động gọn gàng khi làm việc, tránh bụi bẩn, tránh tóc rơi rụng vào sản phẩm… Đặc biệt đối với những công nhân nữ làm việc với máy móc tự động, mũ nón lưới trùm tóc giúp phòng tránh tai nạn lao động cuốn tóc vào máy móc. Mũ nón lưới trùm tóc công nghiệp được may bằng chất liệu vải kết hợp với lưới thoáng khí nên có thể sử dụng được nhiều lần, bền, đẹp (giặt sử dụng trên 6 tháng).

Những Loại Mũ Lưới Trùm Tóc Công Nghiệp

Mũ nón lưới trùm tóc ngành thủy sản, thực phẩm

non-thuy-san-thuc-pham

Mũ nón lưới trùm tóc phòng sạch chống tĩnh điện

non-phong-sach-chong-tinh-dien

Mũ nón lưới trùm tóc ngành dệt may, giày da

non-det-may-giay-da

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp mũ nón lưới trùm tóc công nghiệp? Bạn nên chọn những đơn vị uy tín, sản xuất trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt. Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 là đơn vị chuyên cung cấp, may theo yêu cầu các loại mũ nón lưới trùm tóc công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (10 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại