Mũ Vải Bao Tóc Lưới Công Nhân Giá Rẻ | May Số Lượng Lớn – In Thêu

Tại các nhà máy có dây chuyền sản xuất tự động, thường xuyên xảy ra các tai nạn bị máy cuốn tóc do tóc dài hay bất cẩn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng. Do đó, mũ bao tóc rất cần thiết giúp đầu tóc công nhân đặc biệt là công nhân nữ gọn gàng khi làm việc.

Mũ Vải Bao Tóc Lưới được thiết kế thiện đại như chiếc mũ lưỡi trai cho nhiều ngành nghề như cơ khí, sản xuất bao bì nhựa, may mặc… Chất liệu vải kate Silk hoặc vải kaki kết hợp với lưới phần đỉnh của mũ và phần bao tóc giúp công nhân đội mũ thoáng mát, thoải mái khi làm việc. Phía sau mũ có phần dây giãn giúp điều chỉnh mũ vừa vặn với phần đầu của công nhân.

Hiện nay, các công ty đều chú trọng đến việc quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu công ty của mình. Vì vậy, những chiếc mũ vải bao tóc lưới không chỉ giúp đầu tóc công nhân gọn gàng khi làm việc mà còn được in thêu logo, tên công ty lên mũ giúp tăng tính thẩm mỹ, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty.

mu-vai-bao-toc-luoi-24-12
Mũ vải kaki 65/35 bao tóc lưới công nhân.

Bạn cần đặt may mũ vải bao tóc lưới giá rẻ tại Tp.HCM?

Chúng tôi chuyên may mũ vải bao tóc lưới với chất liệu vải kate Silk mềm mại, thoáng mát hoặc vải kaki bền, dày thấm hút mồ hôi tốt kết hợp vải lưới. In thêu logo, tên công ty bền đẹp, sắc nét. Giá của những chiếc mũ vải bao tóc lưới rất cạnh tranh khi đặt may số lượng nhiều. May mẫu miễn phí từ 300 sản phẩm trở lên. Giao hàng toàn quốc, miễn phí trong nội thành Tp.HCM.

Mẫu Mũ Vải Bao Tóc Lưới

Thông Tin Liên Hệ

Mũ vải bao tóc lưới của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may mũ vải bao tóc lưới xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (4 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại