Nhận May Mũ Vải Công Nhân Số Lượng Ít Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Hiện nay, nhu cầu may mũ nón vải công nhân, mũ vải bảo hộ lao động của các công ty, cơ sở sản xuất… đang rất nhiều để trang bị mũ nón cho công nhân trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị nhận may mũ nón với giá cả và chất lượng khác nhau.

nhan-may-mu-vai-cong-nhan-0807
Mũ vải công nhân.

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp mũ vải công nhân, mũ vải bảo hộ lao động giá rẻ, sản phẩm tốt, chất lượng…? Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 chuyên may mũ nón vải giá rẻ dành cho công nhân với nguồn nguyên phụ liệu phong phú, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những thông tin về các loại mũ nón vải dành cho công nhân, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm mũ nón phù hợp với công việc và môi trường làm việc, may mẫu mũ nón nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mũ vải công nhân, mũ vải bảo hộ lao động là những loại mũ nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng, tránh những mối nguy hại trong quá trình làm việc. Chất liệu vải được sử dụng để may rất da dạng như vải Xi, vải kate Silk, vải kate Ford, vải kaki 65/35, kaki Thành Công, vải chống tĩnh điện… mỗi chất liệu vải đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng tùy vào ngành nghề, mục đích sử dụng, môi trường làm việc mà khách hàng có thể chọn cho mình kiểu mũ nón, chất liệu vải phù hợp để may.

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ tiến hành may mẫu nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng hài lòng mẫu, chúng tôi mới bắt đầu sản xuất. Thời gian may nhanh chóng, bạn sẽ nhận được mũ nón của công ty trong thời gian sớm nhất và được giao hàng miễn phí tận nơi.

Những mẫu mũ nón vải công nhân được các công ty đặt may nhiều nhất:

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 là đơn vị sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm may các loại mũ nón vải công nhân, mũ vải bảo hộ lao động cho các công ty, cơ sở sản xuất trong nước tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi nhận may số lượng ít cho khách hàng từ 20 cái – 10.000 cái.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại