Những Loại Mũ Bảo Hộ Lao Động Dành Cho Công Nhân Nữ

Bạn làm việc trong các lĩnh vực như chế biến thủy sản, thực phẩm, sản xuất giấy, bao bì, giày da, dệt may, linh kiện điện tử và đang tìm kiếm mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ? Hãy tham khảo bài viết của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để chọn được mũ nón phù hợp với công việc và môi trường của bạn.

non-bao-ho-lao-dong-cong-nhan-nu-2706
Nón vải bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ.

Mũ bảo hộ lao động là trang bị quen thuộc. Nó không chỉ là đồng phục làm đẹp hình ảnh công ty mà còn bảo vệ người lao động khỏi nguy hiểm. Công nhân nữ làm việc với máy móc tự động trong các ngành như giày da, dệt may, bao bì thường gặp nguy cơ bị máy cuốn tóc, gây rách da đầu hoặc thiệt mạng.

Mũ bảo hộ lao động dành cho nữ có rất nhiều loại và kiểu dáng:

Mũ Nhựa Bảo Hộ Lao Động

non-nhua-bao-ho-lao-dong-nu

Mũ nhựa bảo hộ trong xây dựng cho công nhân nữ giống hoàn toàn mũ nam. Mũ có nút vặn điều chỉnh vòng đầu và quai mũ cũng điều chỉnh được, nên có thể dùng chung cho cả nam và nữ.

Mũ Vải Bảo Hộ Lao Động

Mũ Lưỡi Trai

mu-luoi-trai-cong-nhan-nu

Mũ lưỡi trai cho công nhân nữ thường dùng trong sản xuất bao bì, giày da, dệt may. Mũ giúp tóc gọn gàng, tránh bụi bẩn, ngăn ngừa tai nạn do máy cuốn tóc và tóc rơi vào sản phẩm.

Mũ Bao Tóc

mu-trum-dau-cong-nhan-nu

Mũ bao tóc hoặc mũ không lưỡi trai dành cho công nhân nữ thường dùng trong chế biến thủy sản, thực phẩm và cho đầu bếp. Mũ giữ tóc gọn gàng, tránh chất bẩn dính vào tóc và ngăn tóc rơi gây ô nhiễm thực phẩm.

Mũ Trùm Đầu

Mũ trùm đầu có công dụng như mũ bao tóc, đặc biệt dùng cho công nhân ngành chế biến thủy sản và thực phẩm. Mũ này bao phủ toàn bộ đầu, giữ cố định tóc và ngăn tóc rơi ra ngoài.

non-luoi-trum-toc-thuy-san-090801

Trên đây là những loại mũ bảo hộ lao động dành cho nữ được sử dụng phổ biến nhất. Mỗi ngành nghề có thể lựa chọn và thiết kế kiểu dáng riêng để phù hợp với công việc và môi trường làm việc.

Bạn đang tìm nơi thiết kế và may mũ vải bảo hộ lao động cho công nhân nữ? Hãy liên hệ Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20. Chúng tôi chuyên may mũ vải bảo hộ lao động cho nhiều ngành nghề như thủy sản, thực phẩm, sản xuất giấy, bao bì, giày da, dệt may với giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Copy thành côngĐóng lại