Những Loại Mũ Bảo Hộ Lao Động Dành Cho Công Nhân Nữ

Bạn làm trong lĩnh vực chế biến thủy sản, thực phẩm, sản xuất giấy, bao bì, giày da, dệt may, linh kiện điện tử… và đang tìm kiếm loại mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ hãy tham khảo bài viết của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để có thể lựa chọn được mẫu mũ nón phù hợp với công việc và môi trường làm việc của bạn.

non-bao-ho-lao-dong-cong-nhan-nu-2706
Nón vải bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ.

Mũ bảo hộ lao động là trang thiết bị rất quen thuộc đối với nhiều người. Mũ nón không chỉ là đồng phục làm đẹp hình ảnh của công ty mà nó còn bảo vệ người lao động tránh khỏi những mối nguy hiểm từ môi trường làm việc. Đặc biệt là công nhân nữ làm việc với máy móc tự động (ngành giày da, dệt may, bao bì…) thường xuyên xảy ra tai nạn bị máy cuốn tóc dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng.

Mũ bảo hộ lao động dành cho nữ có rất nhiều loại và kiểu dáng:

Mũ Nhựa Bảo Hộ Lao Động

non-nhua-bao-ho-lao-dong-nu

Mũ nhựa bảo hộ lao động sử dụng trong xây dựng cho công nhân nữ thì giống hoàn toàn mũ nam vì mũ có nút vặn điều chỉnh vòng đầu và quai mũ cũng có thể điều chỉnh được, nên mũ nhựa bảo hộ lao động có thể sử chung cho cả nam và nữ.

Mũ Vải Bảo Hộ Lao Động

Mũ Lưỡi Trai

mu-luoi-trai-cong-nhan-nu

Mũ lưỡi trai dành cho công nhân nữ thường được sử dụng trong sản xuất bao bì, giày da, dệt may… Mũ giúp đầu tóc công nhân nữ gọn gàng khi làm việc, tránh bụi bẩn, phòng ngừa tai nạn lao động bị máy cuốn tóc, tóc rơi rụng vào sản phẩm…

Mũ Bao Tóc

mu-trum-dau-cong-nhan-nu

Mũ bao tóc hay mũ không có lưỡi trai dành cho công nhân nữ thường được sử dụng trong chế biến thủy sản, thực phẩm hay mũ dành cho đầu bếp. Mũ giúp đầu tóc công nhân nữ gọn gàng khi làm việc, tránh chất bẩn dính vào tóc, tránh tóc rơi rụng gây ô nhiễm thực phẩm.

Mũ Trùm Đầu

Mũ trùm đầu có công dụng như mũ bao tóc nhưng đặc biệt được sử dụng cho công nhân ngành chế biến thủy sản, thực phẩm. Loại mũ này được thiết kế để bao phủ toàn bộ phần đầu tóc của công nhân giúp cố định tóc bên trong và tránh tình trạng rơi rụng tóc ra ngoài.

non-luoi-trum-toc-thuy-san-090801

Trên đây là những loại mũ bảo hộ lao động dành cho nữ thường được sử dụng phổ biến nhất. Tùy vào ngành nghề mà mỗi cơ sở, công ty có thể lựa chọn và thiết kế riêng cho mình những kiểu dáng khác nhau để phù hợp với công việc và môi trường làm việc của cơ sở, công ty.

Bạn đang tìm kiếm nơi nhận thiết kế và may mũ vải bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ? Hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20. Chúng tôi là cơ sở chuyên may mũ vải bảo hộ lao động cho nhiều ngành nghề khác nhau (thủy sản, thực phẩm, sản xuất giấy, bao bì, giày da, dệt may…) giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (36 bình chọn)

Những thắc mắc khách hàng thường gặp

1. Mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ giá bao nhiêu?

Trả lời: Giá mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ dao động từ 24.000đ - 55.000đ, giá cao hay thấp tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, số lượng... Bạn nên liên hệ Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

4. Mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ có size (kích cỡ) không?

Trả lời: Tùy theo loại mũ nón có size hoặc freesize. Đa số mũ vải bảo hộ lao động dành cho công nhân nữ có 3 size.
     M (52 cm - 54 cm)
     L (54 cm - 56 cm) (size được sử dụng nhiều)
     XL (56 cm - 58 cm).