Nơi Bán Áo Lưới Bảo Hộ Phản Quang May Sẵn Giá Rẻ

Áo lưới bảo hộ phản quang được sử dụng phổ biến tại các công trường, nhà máy, nhân viên các bộ phận cần đến áo lưới bảo hộ phản quang để đảm bảo an toàn trong khi làm việc. Giá áo lưới bảo hộ phản quang thường thấp do thiết kế đơn giản, dễ may và sản xuất nên được nhiều công ty xây dựng, công ty vận tải, kho bãi… sử dụng để giảm chi phí đồng phục và đảm bảo an toàn cho người lao động.

ao-luoi-bao-ho-phan-quang-may-san

Dù chỉ là dạng áo khoác nhưng chất lượng của áo lưới bảo hộ phản quang cũng rất quan trọng và cần lưu ý khi mua, vải lưới chất lượng tốt sẽ không làm rũ áo, không làm áo phai màu trong quá trình sử dụng, phần phản quang may trên lưới phải sáng và chắc chắn, không nhăn hay nhún lại khi mặc… Nếu so sánh về giá, nếu chỉ chênh nhau vài nghìn đồng nhưng áo được may bằng chất liệu vải lưới bền đẹp, gia công tỉ mỉ thì bạn vẫn nên lựa chọn sản phẩm này vì giá trị sử dụng bền bỉ theo thời gian.

mau-ao-luoi-bao-ho-phan-quang

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 hiểu được vai trò và lợi ích của áo lưới bảo hộ phản quang nên luôn có số lượng lớn áo lưới bảo hộ phản quang (áo lưới công trình) may sẵn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài những mẫu áo may sẵn, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 còn nhận may theo yêu cầu của khách hàng, in logo và thông tin công ty lên áo.

ao-luoi-bao-ho-phan-quang-in-logo ao-luoi-bao-ho-phan-quang-in-logo-gia-re-01

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (6 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại