Nón Đầu Bếp Tròn Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Nón bếp được sử dụng rất phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, tiệm bánh… để giữ vệ sinh cho thức ăn và người làm bếp.

non-dau-bep-tron-248
Nón đầu bếp tròn vải kaki 65/35 màu đen phối lưới.

Trong không gian nhà bếp, lửa khói nóng bức, mùi thức ăn, gia vị… đặc biệt người đầu bếp phải làm việc liên tục. Nón bếp giúp đầu tóc không bị mồ hôi và ám khói, tránh tóc có thể rơi rụng vào thức ăn khi cúi xuống.

Có nhiều loại mũ nón dành cho đầu bếp như nón đầu bếp vải, nón đầu bếp giấy, … kiểu dáng cũng rất đa dạng như nón đầu bếp cao, nón bếp kiểu bánh tiêu, nón đầu bếp hình nấm, nón bếp kiểu cột khăn, nón đầu bếp tròn… Mỗi kiểu mũ nón sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, tiệm bánh… Nón đầu bếp cao thường được sử dụng cho bếp trưởng tại các nhà hàng theo phong cách Châu Âu, nón đầu bếp tròn lại phù hợp với những nhà hàng, khách sạn mang phong cách phương Đông cổ điển.

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 là địa chỉ cung cấp mũ nón đầu bếp tròn uy tín, chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM.

Bạn đang có nhu cầu mua mũ nón đầu bếp tròn? Bạn không biết mũ nón bếp bán ở đâu đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất? Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 chính là nơi bạn đang cần tìm.

Chúng tôi nhận đặt may theo mẫu và bán hàng may sẵn mũ nón đầu bếp tròn chất liệu vải kaki 65/35, kaki Thành Công dày thấm hút mồ hôi tốt, đẹp, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại