Nón Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 nhận may những loại nón đồng phục công nhân dành cho ngành chế biến thủy sản, thực phẩm, sản xuất bao bì, giày da, dệt may… Ngoài ra, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 còn nhận may nón kết, nón nửa đầu (nón không nóc), nón bếp cho nhà hàng, quán ăn, sự kiện, làm quà tặng.

Hiện nay, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 chuyên nhận đặt may các đơn hàng cho khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây giá rẻ. Với đơn hàng từ 100 nón trở lên, Quý khách được miễn phí thiết kế mẫu theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng và được giao hàng miễn phí. Thời gian may mẫu từ 3 đến 7 ngày tuỳ vào mức độ khó của mẫu nón và loại chất liệu có dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Những chiếc nón đi kèm với quần áo đồng phục công ty khi làm việc không chỉ tạo được hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp mà còn giúp an toàn lao động (đối với công nhân nữ tóc dài làm việc với máy móc tự động, tránh tóc bị máy cuốn, tránh tóc rơi rụng vào sản phẩm).

Chính nhờ những lợi ích của nón đồng phục công nhân mang lại mà có rất nhiều công ty đã đặt may nón tại cơ sở sản xuất nón của chúng tôi. Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 luôn cố gắng hết sức hoàn thiện sản phẩm đẹp, rẻ nhất cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 quan tâm nhất. Chúng tôi giới thiệu một số mẫu nón đồng phục công nhân, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 may cho khách hàng:

non-dong-phuc-cong-nhan-gia-re-1005
Nón đồng phục công nhân, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 may cho các công ty.

Quý khách có thể xem thêm mẫu nón đồng phục công nhân

Thông Tin Liên Hệ

Quý khách đang có nhu cầu đặt may nón đồng phục công nhân? Hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (6 bình chọn)