Nón Lưới Đồng Phục Công Nhân – May In Thêu Theo Yêu Cầu

Nón lưới đồng phục công nhân là trang phục không thể thiếu đối với người lao động khi làm việc tại các công ty, cơ sở chế biến thủy sản, thực phẩm, sản xuất giày da, dệt may, lắp ráp linh kiện. Nón giúp đầu tóc gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát, đặc biệt là phòng tránh tai nạn cuốn tóc lao động nữ…Vậy đặt may mũ nón lưới đồng phục công nhân ở đâu để có chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý? Bật mí cho bạn là Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 có nhận may nón lưới công nhân, in/thêu logo theo yêu cầu.

mu-non-luoi-dong-phuc-cong-nhan

Lợi Ích Của Nón Lưới Đồng Phục công Nhân

Bên cạnh quần áo đồng phục công nhân, chiếc nón lưới đồng phục giúp an toàn khi làm việc. Đặc biệt là đối với công nhân nữ có mái tóc dài, phòng tránh tai nạn cuốn tóc vào máy móc tự động, tránh rơi rụng tóc vào sản phẩm.

Những chiếc nón lưới đồng phục công nhân không chỉ bảo vệ người lao động mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty. Từ đó giúp nâng cao thương hiệu công ty, khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu công ty hơn.

non-luoi-trum-toc-do-27-06

May Nón Lưới Đồng Phục Công Nhân Tại Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20

Với những lợi ích của nón lưới đồng phục công nhân mang lại, nên ngày càng nhiều công ty, cơ sở sản xuất có nhu cầu đặt may. Khi nhắc đến cơ sở may nón lưới đồng phục công nhân, không thể không nhắc đến Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20. Đây là địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động cho các công ty, cơ sở sản xuất tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để cung cấp những sản phẩm chất lượng, đẹp, giá hợp lý cho khách hàng. Sản phẩm nón lưới đồng phục công nhân với nhiều mẫu mã, màu sắc theo yêu cầu giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thông Tin Liên Hệ

Khi khách hàng có nhu cầu may nón lưới đồng phục cho công nhân theo yêu cầu sẽ được nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình, thiết kế, may mẫu… Hãy liên hệ ngay đến Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (11 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại