Nón Lưới Trùm Tóc Cho Công Nhân – Nón Vải Bảo Hộ Lao Động

Nón vải bảo hộ lao động có nhiều loại trong đó nón lưới trùm tóc cho công nhân được các công ty, cơ sở chế biến thủy sản, thực phẩm, sản xuất giày da, dệt may, giấy và bao bì… sử dụng rất nhiều giúp đầu tóc công nhân gọn gàng khi làm việc đặc biệt là công nhân nữ. Vậy nón lưới trùm tóc cho công nhân có những đặc điểm gì? nó được thiết kế ra sao? công dụng của nón như thế nào? Hãy cùng Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thiết Kế Của Nón Lưới Trùm Tóc Cho Công Nhân

mau-thiet-ke-non-luoi-trum-toc-cong-nhan-511
Mẫu thiết kế nón lưới trùm tóc công nhân kiểu tròn, màu xanh bích.

Nón có 3 phần chính là phần nón, phần lưỡi trai và phần bao tóc:

  • Phần nón được may bằng nhiều chất liệu vải như kate Silk thoáng mát hoặc vải kaki 65/35 bền, dày, thấm hút mồ hôi tốt… kết hợp phối lưới (lưới cứng hoặc mềm) đỉnh nón giúp nón thoáng mát hơn.
  • Phần lưỡi trai được làm từ nhựa dẻo có thể bẻ cong.
  • Phần bao tóc bằng lưới mềm có độ co giãn giúp bao và giữ tóc bên trong (thích hợp dành cho công nhân nữ có tóc nhiều và dài).

Nón lưới trùm tóc cho công nhân được thiết kế nhẹ, thoáng mát cho nên công nhân sử dụng nón khi làm việc không có cảm thấy bất tiện, khó chịu.

Công Dụng Của Nón Lưới Trùm tóc Cho Công Nhân

  • Những ngành công nghiệp yêu cầu sạch sẽ cao như chế biến thủy sản, thực phẩm hay độ chính xác cao như sản xuất linh kiện điện tử thì nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng tránh tóc rơi rụng vào sản phẩm trong quá trình làm việc.
  • Trong ngành sản xuất giày da, giấy và bao bì, dệt may… công nhân phải việc với máy móc tự động thì nón chống bụi bẩn, thấm hút mồ hôi, giúp đầu tóc công nhân gọn gàng tránh tai nạn tóc bị máy cuốn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng đặc biệt là công nhân nữ để tóc dài, bất cẩn.

Các Sản Phẩm Nón Lưới Trùm Tóc Công Nhân Đẹp

Xem tất cả sản phẩm nón lưới trùm tóc cho công nhân

Đặt Mua Nón Lưới Trùm Tóc Cho Công Nhân Ở Đâu?

Nón lưới trùm tóc cho công nhân là trang thiết bị bảo hộ lao động có thể sử dụng được nhiều lần, lâu dài nên các sản phẩm nón phải đảm bảo độ bền, đẹp. Nên tìm tới những nơi uy tín, sản xuất trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 là đơn vị chuyên may nón lưới trùm tóc cho công nhân theo yêu cầu. Chúng tôi trực tiếp sản xuất các loại nón vải không qua trung gian đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Nón được thiết kế đa dạng chất liệu, màu sắc, kiểu dáng… Chúng tôi còn hỗ trợ in logo, tên công ty lên nón. Hãy liên hệ Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (6 bình chọn)