TOP 6 Nón Lưới Trùm Tóc Công Nhân Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Nón lưới trùm tóc hay nón vải công nhân được sử dụng rất rộng rãi trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm, giày da, bao bì, dệt may… giúp đầu tóc của công nhân gọn gàng khi làm việc.

  • Đối với công nhân chế biến thủy sản, thực phẩm, nón giúp đầu tóc công nhân gọn gành, tránh mồ hôi, tóc rơi rụng vào sản phẩm.
  • Đối với công nhân làm việc tại các nhà máy có dây chuyền sản xuất tự động, nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng, tránh các tai nạn bị máy cuốn tóc do tóc dài hay bất cẩn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng.

Công ty bạn đang cần những chiếc nón trùm tóc công nhân? Nhưng bạn không biết phải chọn nón kiểu nào cho phù hợp với ngành nghề của công ty bạn. Bài viết chia sẻ đến bạn 5 kiểu nón lưới trùm tóc dành cho công nhân được các công ty, cơ sở sử dụng nhiều nhất để bạn tham khảo.

Nón Lưới Trùm Tóc Công Nhân Kiểu Tròn

mu-non-luoi-dong-phuc-cong-nhan

Nón lưới trùm tóc công nhân vành tròn đơn giản là kiểu nón được các công ty, cơ sở sử dụng nhiều nhất, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Nón có thể được may bằng nhiều chất liệu vải như kate Silk mềm mại, thoáng mát hay kaki 65/35 dày, thấm hút mồ hôi tốt. Để nón thêm phần thoáng mát có thể phối lưới đỉnh nón hoặc vành nón, phía sau nón có thun co giãn hoặc miếng xé dán điều chỉnh kích cỡ nón. Nón lưới trùm tóc kiểu tròn phù hợp với ngành nghề đóng gói và chế biến thực phẩm, dệt may, sản xuất giấy và bao bì…

mu-luoi-trum-toc-tron-thiet-ke
Nón lưới trùm tóc kiểu tròn có lưới bao tóc phía sau nón dành cho nữ.

Bạn tham khảo thêm nón lưới trùm tóc công nhân kiểu tròn

Nón Lưới Trùm Tóc Công Nhân Kiểu Xếp Ly

non-vai-xep-ly-thuc-pham-bach-hoa-xanhhat-dieu-khouse-2802

Nón lưới trùm tóc công nhân được thiết kế xếp ly phía trước nón hoặc quanh vành nón tạo điểm nhấn cho nón. Nón được may bằng chất liệu vải kate Silk giúp những đường xếp ly mềm mại, nón thoáng mát khi đội. Nón cũng có thun co giãn hoặc miếng xé dán phía sau giúp điều chỉnh kích cỡ nón. Nón lưới trùm tóc kiểu xếp ly phù hợp với ngành nghề đóng gói và chế biến thực phẩm, dệt may, sản xuất giấy và bao bì…

Bạn tham khảo thêm nón lưới trùm tóc công nhân kiểu xếp ly

Nón Lưới Trùm Tóc Công Nhân Kiểu Múi Cam

Nón lưới trùm tóc được thiết kế từng múi ghép lại, xen kẻ giữa lưới và vải kate Silk giúp nón thoáng mát khi đội. Nón có thun co giãn quanh vành nón giúp điều chỉnh kích cỡ nón. Nón lưới trùm tóc kiểu múi cam thích hợp dành cho công nhân nữ đóng gói và chế biến thực phẩm, dệt may…

Bạn xem chi tiết nón lưới trùm tóc công nhân kiểu múi cam

Nón Trùm Đầu Thủy Sản

non-trum-dau-thuy-san
Nón trùm đầu thủy sản, hạn chế tối đa tóc rơi rụng.

Nón trùm đầu thủy sản được thiết kế theo dạng nón lưới trùm tóc kiểu tròn, có lưới bao tóc bên trong, bên ngoài có miếng vải bao phủ tới vai hạn chế tối đa tóc rơi rụng vào sản phẩm, hai bên có lưới thoáng khí, phía sau nón có thun co giãn hoặc miếng xé dán điều chỉnh kích cỡ nón. Nón trùm đầu thủy sản phù hợp với ngành nghề chế biến thủy sản, thực phẩm…

Bạn xem chi tiết nón trùm đầu thủy sản

Nón Lưới Cứng Trùm Tóc Công Nhân

non-luoi-cung-trum-toc-cong-nhan
Nón lưới cứng trùm tóc công nhân, chất liệu vải kaki 65/35 màu xanh dương.

Nón lưới cứng trùm tóc công nhân được thiết kế theo kiểu nón xếp ly quanh vàng nón. Lưới cứng giúp giữ form nón đẹp, thoáng mát, có lưới mềm bao tóc. Nón phù hợp dành cho công nhân làm việc tại các nhà máy có dây chuyền sản xuất tự động, môi trường làm việc nóng như sản xuất bao bì, giày da… Nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng, tránh các tai nạn bị máy cuốn tóc do tóc dài hay bất cẩn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng.

Bạn xem chi tiết nón lưới cứng trùm tóc công nhân

Ngoài ra, nếu bạn thích đơn giản chỉ cần bọc tóc gọn gàng khi làm việc, bạn có thể tham khảo mẫu lưới bọc tóc

Lưới Bọc Tóc

mu-non-luoi-chup-toc

Lưới được may với dây thun co giãn giúp ôm khít đầu, bới tóc gọn gàng trước khi sử dụng. Kích thước nón lớn 50cm, chất liệu lưới co giãn có thể giặt, sử dụng được nhiều lần.

Bạn xem chi tiết lưới bọc tóc

Lời Kết

Trên đây là 5 nón lưới trùm tóc công nhân được các công ty, cơ sở sử dụng nhiều nhất. Mong rằng bài viết này có thể hữu ích đối với bạn đang tìm hiểu về nón lưới trùm tóc công nhân.

Công ty, cơ sở bạn đang cần những chiếc nón trùm tóc công nhân? Hãy liên hệ cửa hàng bảo hộ lao động 20 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Copy thành côngĐóng lại