Nón Lưới Trùm Tóc – Nhận Đặt May Số Lượng Lớn Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Hiện nay, nón lưới trùm tóc được sử dụng rộng rãi trong ngành thủy sản, thực phẩm, sản xuất bao bì nhựa, cơ khí… vì nón lưới trùm tóc là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho công nhân. Các công nhân thủy sản, thực phẩm thường xuyên đội nón lưới trùm tóc để tóc không gây ô nhiễm thực phẩm. Trong sản xuất công nhân phải làm việc trực tiếp với máy móc, nón lưới trùm tóc giúp tóc của công nhân không bị máy cuốn.

dat-maynon-luoi-trum-toc-gia-re
Nhận đặt may nón lưới trùm tóc số lượng lớn giá rẻ.

Bạn cần đặt may nón lưới trùm tóc cho công nhân?

Chúng tôi chuyên may nón lưới trùm tóc theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn giá rẻ chỉ từ 25.000 vnđ/cái (số lượng tối thiểu 100 cái). Giá cả có thể thay đổi đôi chút tùy theo yêu cầu mẫu mã và chất liệu sản phẩm. In hoặc thêu logo, tên công ty lên nón bền, đẹp giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty, cơ sở sản xuất của bạn. Chúng tôi giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM.

May nón lưới trùm tóc theo yêu cầu?

  • Bạn có mẫu sẵn chúng tôi sẽ may theo đúng mẫu của bạn
  • Bạn lần đầu tiên may nón lưới trùm tóc, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu thiết kế, chất liệu vải, lưới phù hợp với ngành nghề của bạn
  • Bạn đặt may số lượng từ 300 cái trở lên, chúng tôi may mẫu hoàn toàn miễn phí

Mẫu Nón Lưới Trùm Tóc

Nón lưới trùm tóc được may từ vải Kate Silk, Kaki Thành Công, Kaki 65/35… kết hợp với lưới nhẹ thoáng mát cho da đầu của bạn. Nón được thiết kế trùm kín đầu và tóc, ở đằng sau nón có phần dây dãn để điều chỉnh cho vừa vặn với đầu của bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Nón lưới trùm tóc của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may nón lưới trùm tóc xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

Copy thành côngĐóng lại