Nón Lưới Trùm Tóc Xếp Ly Vải Kate Silk Thoáng Mát

Ngày nay, những khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở, xưởng sản xuất như thực phẩm, bao bì, giày da, dệt may… phát triển mạnh kéo theo số lượng công nhân/nhân viên làm việc rất nhiều. Những công ty thường xuyên có nhu cầu trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân/nhân viên của mình. Ngoài quần áo thì nón vải Kate hay nón lưới trùm tóc (vải Kate phối lưới) cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu. Nón lưới trùm tóc giúp đầu tóc công nhân/nhân viên gọn gàng khi làm viêc.

mau-mau-sac-non-luoi-trum-toc-xep-ly
Mẫu màu sắc nón lưới trùm tóc xếp ly.

Cấu Tạo Và Thiết Kế Của Nón Lưới Trùm Tóc Xếp Ly

Nón lưới trùm tóc xếp ly rất thích hợp sử dụng trong môi trường làm việc nóng nực. Nón được may bằng chất liệu vải Kate Silk phối lưới giúp người sử dụng thoáng mát, thoải mái khi làm việc trong thời gian dài. Nón có thiết kế theo kiểu nón lưỡi trai đơn giản nhưng lại toát lên sự hiện đại và tinh tế. Phía sau của nón có phần thun co giãn giúp ôm sát vòng đầu, tóc nằm gọn bên trong nón.

Nón gồm 4 phần chính

cau-tao-non-luoi-trum-toc-xep-ly

1. Lưỡi trai hay còn gọi kết nón bằng nhựa cao cấp
2. Vành nón may bằng chất liệu vải Kate Silk mềm mại
3. Đỉnh nón may bằng chất liệu vải lưới Poly co giãn ít bám chất bẩn
4. Thun co giãn giúp đều chỉnh kích thước nón ôm sát vòng đầu

Kích cỡ Nón Lưới Trùm Tóc Xếp Ly

Tùy theo thiết kế của từng loại nón mà nón có size hoặc freesize. Nón lưới trùm tóc xếp ly có 3 kích cỡ được sử dụng nhiều nhất

size-non-vai-bhld-20
Kích thước nón lưới trùm tóc xếp ly.
  • Size M thường dùng cho nữ đầu nhỏ, tóc ít
  • Size L kích thước chung được sử dụng nhiều nhất
  • Size XL thường dùng cho nam và nữ tóc nhiều

Công Dụng Của Nón Lưới Trùm Tóc Xếp Ly

Đối với ngành chế biến, đóng gói thực phẩm hay thủy sản mà yêu cầu không quá khắt khe độ che phủ tóc của nón thì có thể sử dụng nón lưới trùm tóc xếp ly. Nếu yêu cầu nón phải che hết phần tóc thì bạn cần phải sử dụng những loại nón có phần vải phủ kín đầu tóc như nón thủy sản.

non-thuy-san-trum-dau
Nón thủy sản trùm kín đầu tóc.

Đối với ngành sản xuất bao bì, giày da, dệt may… thì không quá khắt khe về độ che phủ của tóc như ngành thực phẩm hay thủy sản. Đối với những ngành này thì yêu cầu chủ yếu là tóc phải gọn gàng nằm gọn bên trong nón (phòng ngừa tai nạn cuốn tóc ở lao động nữ khi làm việc với máy móc tự động), thoáng mát, thoải mái khi sử dụng thời gian dài.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nón Lưới Trùm Tóc Xếp Ly

huong-dan-doi-non-luoi-trum-toc
Hướng dẫn sử dụng nón lưới trùm tóc xếp ly.

Đầu tiên bạn cần bới (búi) tóc gọn gàng và cao lên. Sau đó, bạn đội nón lưới trùm tóc xếp ly, tóc nằm cố định bên trong nón.

Mua Nón Lưới Trùm Tóc Xếp Ly Ở Đâu Giá Rẻ?

Bạn cần mua nón lưới trùm tóc xếp ly vải Kate Silk thoáng mát? Hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được tư vấn và báo giá tốt, chúng tôi trực tiếp sản xuất nón lưới trùm tóc dành cho công nhân/nhân viên nên bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087

Ngoài mẫu nón lưới trùm tóc xếp ly, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 còn rất nhiều mẫu nón khác để bạn tham khảo. Chúng tôi thường may theo yêu cầu của công ty nên đa số nón là hàng đặt may, bạn nên liên hệ để được tư vấn rỏ ràng.

mu-vai-bao-ho-lao-dong-0112020
Những mẫu nón Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 thường may cho khác hàng.

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Copy thành côngĐóng lại