Nón Trùm Đầu Dành Cho Công Nhân Chế Biến Thực Phẩm | Thủy Sản

Vệ sinh an toàn thực phẩm là điều quan trọng cần phải thực hiện trong ngành chế biến thực phẩm/thủy sản. Do đó, các công ty chế biến thực phẩm/thủy sản luôn trang bị cho công nhân những bộ đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp. Nón trùm đầu thực phẩm/thủy sản là một trong những trang bị không thể thiếu.

non-cong-nhan-che-bien-thuy-san-211
Nón trùm đầu dành cho công nhân chế biến thực phẩm/thủy sản màu trắng.

Nón trùm đầu giúp đầu tóc công nhân gọn gàng khi làm việc, tránh tóc rơi vào thực phẩm làm ô nhiễm thực phẩm. Nón dành cho công nhân chế biến thực phẩm/thủy sản có nhiều loại tùy theo yêu cầu của công việc. Nón trùm đầu thủy sản/thực phẩm thường được thiết kế trùm gần hết phần đầu, giữ tóc cố định bên trong nón, phối lưới giúp thoáng khí và không gây kín bí khí khi sử dụng.

Chất liệu vải dùng để may nón trùm đầu thực phẩm/thủy sản thường là vải kate mỏng giúp thoáng mát, dễ chịu không làm ảnh hưởng đến công việc. Màu sắc của nón thường là màu trắng, xanh da trời, xanh bích (xanh công nhân)… Ngoài ra, màu sắc nón còn có tác dụng phân biệt công nhân làm ở khâu nào, tổ nào, chức vụ… Trên nón có thể in/thêu logo, tên công ty giúp công ty thể hiện được thương hiệu của mình.

Bạn cần nón trùm đầu dành cho công nhân chế biến thực phẩm/thủy sản?

Bạn hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để có nón trùm đầu thực phẩm/thủy sản phù hợp nhất. Chúng tôi sẻ tư vấn cho bạn chi tiết nhiều loại nón khác nhau và phù hợp với sản phẩm bên bạn chế biến. Bạn sẻ hài lòng với các sản phẩm đồng phục Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 mang lại.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (6 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại