Nón Vải Bảo Hộ Lao Động Giúp Phòng Tránh Tai Nạn Cuốn Tóc Lao Động Nữ

Tai nạn lao động cuốn tóc vào máy móc là một trường hợp tai nạn lao động rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng cho người bị tai nạn. Điều này có thể xảy ra khi tóc của người lao động bị cuốn vào các rãnh hoặc các bộ phận chuyển động của máy móc, dẫn đến lột da đầu và gây ra tổn thương cho người lao động.

tai-nan-cuon-toc-lao-dong-nu-02-06
Trong lúc cúi xuống để nhặt miếng đế giày bị rơi, chị Lê Thị H.(37 tuổi), công nhân tại một xưởng sản xuất giày da ở Thanh Hóa bất ngờ bị cuốn mái tóc dài vào máy đang chạy khiến da đầu tuột một nửa, bong thành nhiều mảng.

Để tránh tai nạn lao động cuốn tóc vào máy móc, người lao động nên tuân thủ các quy định về an toàn lao động và sử dụng các trang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) đúng cách, đặc biệt là khi làm việc trong môi trường có nguy cơ tai nạn cao. Điều này bao gồm sử dụng mũ nón vải bảo hộ lao động giúp tóc gọn gàng, tóc được cố định bên trong nón giúp ngăn chặn tóc bị cuốn vào máy móc.

banner-non-vai-bhld

Nón vải bảo hộ lao động là một loại mũ nón được thiết kế để bảo vệ tóc và da đầu khỏi bụi bẩn, gọn gàng và có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau như chế biến đóng gói thực phẩm, dệt may, giày da… Nón thường được làm từ chất liệu vải mềm và thoáng mát, và có lớp lưới để giúp thoáng khí. Hãy chọn nón vải bảo hộ lao động phù hợp với nhu cầu của bạn và sử dụng nó để bảo vệ tóc và da đầu của bạn khi làm việc với máy móc tự động.

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, dệt may, sản xuất giấy và bao bì, giày da… cần nón vải bảo hộ lao động hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
5/5 - (3 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại