Nón Vải Công Nhân – Trang Bị Bảo Hộ Lao Động Không Thể Thiếu

Hiện nay, những khu công nghiệp, nhà máy rất phát triển, số lượng công nhân làm việc rất lớn. Chúng ta thường xuyên thấy hình ảnh những công nhân mặc đồng phục công ty, đặc biệt không thể thiếu đó là chiếc nón vải công nhân. Vậy nón vải công nhân là gì? Có phải nón vải công nhân chỉ có tác dụng làm cho hình ảnh của công nhân thêm đẹp? Để hiểu rỏ hơn về nón vải công nhân thì bài viết này Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 xin được chia sẻ về khái niệm nón vải công nhân là gì?

non-vai-cong-nhan-02-18
Công nhân sản xuất linh kiện điện tử sử dụng nón vải công nhân.

Nón Vải Công Nhân Là Gì?

Nón vải công nhân là trang thiết bị bảo hộ lao động, được sử dụng để bao trùm tóc trong các xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản, dệt may, sản xuất linh kiện điện tử, giấy, bao bì, giày da…

Công Dụng Của Nón Vải Công Nhân

  • Giúp tóc gọn gàng khi làm việc
  • Tránh tóc rơi vào sản phẩm
  • Phòng ngừa tai nạn lao động bị cuốn tóc vào máy móc

Cấu Tạo Của Nón Vải Công Nhân

Nón vải công nhân thường may bằng chất liệu vải kate Silk, kate Ford, kaki 65/35… nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thoải mái cho công nhân trong quá trình sản xuất. Nón được thiết kế bao kín phần đầu, tóc của công nhân nằm gọn trong nón, không bị rơi, tuột, vướng vào sản phẩm, công cụ, máy móc.

Các Sử Dụng Nón Vải Công Nhân

Cách sử dụng nón vải công nhân cũng rất đơn giản. Đối với công nhân nữ có tóc dài thì cần phải cột tóc lại cho gọn gàng rồi sau đó mới đội nón vải công nhân, kéo trùm hết tóc, tóc nằm gọn trong nón.

Nón vải công nhân rất dễ bẩn trong quá trình làm việc nên phải thường xuyên giặt. Mỗi công nhân nên có đủ nón để sử dụng, tránh dùng chung có thể lây nhiễm các bệnh về da đầu.

Trên đây là những nội dung Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 chia sẻ về nón vải công nhân. Mong rằng bài viết này có thể hữu ích đối với các bạn đang tìm hiểu về nón vải công nhân.

Bạn cần mua, đặt may nón vải công nhân giá rẻ tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây? Hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20, chúng tôi chuyên may nón vải côn nhân thực phẩm, thủy sản, bao bì, dệt may, giày da… giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (3 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại