Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Giá Rẻ

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người không có gì so sánh được, bảo vệ sức khỏe chính là bảo vệ cuộc sống tốt đẹp của chúng ta. Trong xã hội hiện nay, công nhân là tầng lớp lao động đông đảo phải làm việc trong môi trường thường xuyên xảy ra tai nạn lao động ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của họ. Những ngành nghề như cơ khí, xây dựng, môi trường… công nhân làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, chấn thương… nên tất cả công nhân đều cần được trang bị quần áo bảo hộ công nhân.

quan-ao-bao-ho-cong-nhan-gia-re-13-11
Mẫu quần áo bảo hộ công nhân.

Quần áo bảo hộ công nhân là một trong những trang thiết bị bảo hộ để hạn chế tai nạn lao động và bảo vệ sức khỏe của công nhân. Nó được coi là “lá chắn an toàn” không thể thiếu đối với người lao động. Quần áo bảo hộ công nhân phải bền, thoải mái, an toàn, tiện lợi và đặc biệt giá cả phù hợp với công nhân.

Hiểu được điều đó, chúng tôi chuyên may quần áo bảo hộ công nhân cho nhiều ngành nghề, chất lượng với giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân

Xem tất cả mẫu quần áo bảo hộ công nhân

Quần áo bảo hộ công nhân phải:

  • Bền, sử dụng lâu dài hơn 1.5 năm
  • Chất liệu vải dày bảo vệ cơ thể công nhân tránh những xây xát cơ thể trong quá trình làm việc.
  • Công nhân lao động phải làm việc chân tay nặng nhọc nên quần áo bảo hộ công nhân thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoáng mát khi làm việc.

Thông Tin Liên Hệ

Quần áo bảo hộ công nhân của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may quần áo bảo hộ công nhân xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

Copy thành côngĐóng lại