Quần Áo Bảo Hộ Lao Động – Bền – Rẻ – Đẹp | Mẫu Đồng Phục 2018

Quần áo bảo hộ lao động là một trong những trang phục không thể thiếu đối với công ty, cơ sở sản xuất. Tùy vào tính chất riêng của từng ngành nghề, công việc, sở thích của người lãnh đạo mà mỗi công ty chọn cho mình một loại quần áo bảo hộ lao động khác nhau.

Quần áo bảo hộ lao động được may bằng nhiều chất liệu vải khác nhau như vải kaki Việt Nam, Xi Korea, kaki 65/35, kaki Thành Công… kiểu dáng hiện đại, được thiết kế có nhiều túi hộp tiện lợi phù hợp với các ngành kỹ thuật hay người lao động phải mang theo vật dụng trong quá trình làm việc. Ngoài ra, quần áo bảo hộ lao động còn được phối màu nổi bật, dãy phản quang… có sẵn phù hợp với các công ty, cơ sở sản xuất nhỏ tiết kiệm chi phí, thời gian không cần phải đặt may.

mau-quan-ao-bao-ho-lao-dong-4-3-2018
Mẫu quần áo bảo hộ lao động vải kaki 2018.

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động vải kaki cho nhiều ngành nghề như xây dựng, cơ khí, vệ sinh môi trường, nhân viên giao GAS… với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đa dạng. Chúng tôi tư vấn chu đáo từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp, báo giá tốt nhất.

Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Xem tất cả mẫu quần áo bảo hộ lao động

Thông Tin Liên Hệ

Quần áo bảo hộ lao động của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may quần áo bảo hộ lao động xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. 

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại