Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Dành Cho Công Nhân Xây Dựng | Cơ Khí

Tại các công trường, nhà xưởng sản xuất, đường phố… quần áo công nhân là bộ đồng phục dành cho công nhân xây dựng, cơ khí, vệ sinh môi trường… chúng giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi bụi bẩn, chất độc hại, nắng mưa… đảm bảo sức khỏe, an toàn của công nhân khi làm việc.

Ngoài ra, quần áo công nhân còn giúp công ty xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu, cộng đồng có cái nhìn tích cực hơn đối với công ty của bạn “một công ty luôn quan tâm đến điều kiện làm việc và sức khỏe của công nhân”.

Bạn có nhu cầu đặt may quần áo công nhân nhưng lo ngại về giá cả khi kinh phí đầu tư cho quần áo công nhân của công ty bạn không nhiều? Quần áo công nhân của công ty bạn đã cũ và bạn muốn đặt may mới?

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 chuyên may quần áo công nhân dành cho nhiều ngành nghề như xây dựng, điện lực, cơ khí, vệ sinh môi trường… giá cực rẻ nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn sẽ ưng ý về chất lượng và giá cả của chúng tôi.

Thấu hiểu nhu cầu của công nhân cũng như các cơ sở, công ty vừa và nhỏ, chúng tôi luôn chú trọng, đầu tư vào các sản phẩm quần áo công nhân giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bảo vệ công nhân một cách tốt nhất, giúp công ty giảm chi phí đầu tư quần áo công nhân đáng kể.

Mẫu Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ

quan-ao-cong-nhan-gia-re-11-10
Quần áo công nhân xây dựng, cơ khí được may bằng chất liệu vải Xi, kaki 65/35. Thiết kế phối màu theo mẫu yêu cầu, có in tên thương hiệu, in logo lên áo…

Mẫu quần áo công nhân giá rẻ.Mẫu quần áo công nhân giá rẻ thường được may từ chất liệu vải kaki 65/35, một loại vải được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động hiện nay. Vải có thànhphần chính là Cotton với tỉ lệ 65% giúp thấm hút mồ hôi tốt, bền đẹp sử dụng hơn 1.5 năm. Những đường chỉ được may cẩn thận từng chi tiết nhỏ, khuy nút được đính chắc chắn. Hai bên áo có túi ốp tiện dụng cho công nhân. Màu sắc ưa chuộng là màu xanh công nhân và màu ghi xám.

Mẫu Quần Áo Công Nhân Xây Dựng , Cơ Khí

Xem tất cả mẫu quần áo công nhân

Ngoài may quần áo đồng phục công nhân, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 còn cung cấp nón bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, áo gile túi hộp phản quang, áo lưới phản quang… giá rẻ.

Thông Tin Liên Hệ

Quần áo công nhân của Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 giá rẻ – chất lượng đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, đặt may quần áo công nhân xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

4.9/5 - (43 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại