Tại Sao Nên Mua Mũ Chế Biến Thực Phẩm? Mua Mũ Ở Đâu?

Mũ chế biến thực phẩm là trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng khi làm việc trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm. Một trong những lĩnh vực cần đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh (VSATTP) trong các quy trình sản xuất thực phẩm. Trước khi làm việc với thực phẩm hoặc các sản phẩm thực phẩm, người lao động cần phải mặc quần áo bảo hộ lao động phù hợp để tránh làm ô nhiễm thực phẩm. Mũ chế biến thực phẩm là một phần thiết yếu của trang phục này để tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn khác nhau. Dưới đây, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 sẽ giải thích lý do tại sao mũ chế biến thực phẩm trong ngành thực phẩm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chỉ ra những loại mũ tốt nhất để sử dụng khi chế biến, đóng gói thực phẩm.

mu-che-bien-thuc-pham-08-06

Tại Sao Nên Mua Mũ Chế Biến Thực Phẩm?

Mũ chế biến thực phẩm là bắt buộc trong nhà bếp, cửa hàng bán đồ ăn, cửa hàng bánh ngọt, lò mổ và tiệm bánh, cũng như trong các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm. Mục đích của mũ là bảo vệ sản phẩm khỏi bất kỳ loại ô nhiễm sinh học, hoạt động như một hàng rào bảo vệ chống lại các vi sinh vật có trong tóc. Vì lý do này, điều rất quan trọng là sử dụng mũ chế biến thực phẩm đúng cách. Mũ phải che hoàn toàn tóc và tai để cố gắng tránh bất kỳ sự lây nhiễm vi sinh vật do rụng tóc. Ngoài ra, đối với những môi trường có nhiệt độ cao, mũ phải thoáng khí, đồng thời ngăn mồ hôi nhỏ xuống thực phẩm.

Mũ Dành Cho Ngành Thực Phẩm

Tại Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20, chúng tôi cung cấp nhiều loại mũ để chế biến và đóng gói thực phẩm với các kiểu dáng và chức năng khác nhau: từ mũ lưới thông dụng đến mũ trùm đầu để che hoàn toàn đầu tóc.

luoi-trum-toc-cong-nhan-02057-02 Lưới trùm tóc được may bằng chất liệu vải lưới poly có chun đàn hồi vừa vặn và thoải mái. Lưới thích hợp sử dụng trong môi trường làm việc nóng nực.
Mũ lưỡi trai kiểu tròn có lưới che tóc thiết kế đơn giản và thoải mái vì mũ được cố định tốt vào cằm bằng khóa dán. Nhờ đó, mũ vừa vặn thoải mái với các kích cỡ đầu khác nhau. Che phủ hoàn toàn tóc đồng thời bảo vệ cổ và hai bên mặt. Mũ phối lưới trên đỉnh mũ thông thoáng.
non-tron-nam-do-03 Mũ lưỡi trai kiểu tròn truyền thống với lưới thông thoáng đỉnh mũ. Mũ có chun đàn hồi để tạo sự thoải mái và vừa vặn với đầu.
non-luoi-trum-toc-nltt-41-02 Mũ lưỡi trai kiểu tròn có lưới bao tóc giúp tóc cố định. Đỉnh mũ được may bằng chất liệu lưới giúp thông thoáng và thoải mái.
non-luoi-trum-toc-nltt05-01  

Mũ lưỡi trai lưới xếp ly có lưới bao tóc, chất liệu lưới được sử dụng nhiều giúp thông thoáng và thoải mái hơn.

Mũ trùm đầu Mũ trùm đầu dây cột che phủ toàn bộ đầu. Chất liệu mềm mại, rất thoáng khí và cho phép sử dụng thoải mái trong suốt cả ngày làm việc.
non-thuy-san-trang-nltt-31-03 Mũ lưỡi trai trùm đầu dây cột phù hợp với nhiều kích thước đầu. Mũ mềm mại, thoải mái thích hợp sử dụng trong ngành thực phẩm, hoàn toàn bảo vệ toàn bộ đầu để tránh làm ô nhiễm thực phẩm.
non-thuy-san-choang-vai-02 Mũ lưỡi trai trùm đầu có choàng vai rất thích hợp sử dụng trong ngành thực phẩm. Mũ che phủ toàn bộ đầu, cổ, đồng thời đảm bảo khả năng bảo vệ tốt hơn nhờ có miếng choàng vai.

Yêu Cầu Đối Với Mũ Chế Biến Thực Phẩm Tốt

Các yếu tố sau đây cần được biết khi mua mũ chế biến thực phẩm. Tất cả các mũ được đề cập ở trên đều đáp ứng tốt chức năng của mũ chế biến thực phẩm và các yêu cầu sau:

  • Vừa vặn: Mũ phải vừa vặn hoàn toàn với đầu của người lao động. Với mục đích này, chất liệu may mũ phải đàn hồi để giữ tóc cố định bên trong mũ.
  • Bảo vệ toàn bộ tóc: Mũ phải che hoàn toàn tóc để ngăn tóc thoát ra ngoài và rơi xuống thực phẩm.
  • Thoải mái : Để có thể sử dụng được mũ trong thời gian dài làm việc, mũ phải hoàn toàn thoải mái. Người lao động sẽ có thể làm việc mà không cảm thấy khó chịu và áp lực.
  • Thoáng khí : Trong môi trường có nhiệt độ cao, phải ngăn ngừa đổ mồ hôi. Mũ phải thoáng khí, đồng thời ngăn mồ hôi nhỏ xuống thực phẩm.

Mua Mũ Chế Biến Thực Phẩm Ở Đâu?

Tại Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20, chúng tôi có rất nhiều loại mũ lưỡi trai và mũ trùm đầu với nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn khi mua mũ chế biến thực phẩm, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20.

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (9 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại