Tầm Quan Trọng Của Áo Lưới Bảo Hộ Phản Quang

Để đảm bảo an toàn cho người lao động phải làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, áo lưới bảo hộ phản quang đã ra đời để thực hiện nhiệm vụ này. Hãy cùng Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 tìm hiểu về tầm quan trọng của áo lưới bảo hộ phản quang.

Áo Lưới Bảo Hộ Phản Quang Là Gì?

ao-luoi-bao-ho-phan-quang

Áo lưới bảo hộ phản quang là một vật phẩm của trang thiết bị bảo hộ cá nhân. Chúng nhằm mục đích cung cấp khả năng tầm nhìn (sự hiển thị) của người mặc trong ánh sáng ban ngày hoặc trong bóng tối khi được chiếu sáng bởi đèn pha của xe và thiết bị cơ giới hóa. Màu sắc của những chiếc áo lưới bảo hộ phản quang này có độ tương phản cao với màu nền và khác biệt. Đặc điểm khác biệt của những chiếc áo lưới bảo hộ phản quang đảm bảo người mặc được phát hiện nhanh chóng hoặc tránh khỏi những hành động bởi người khác trong khi cứu hộ hoặc tai nạn sắp xảy ra.

Cấu Tạo Của Áo Lưới Bảo Hộ Phản Quang

mau-ao-luoi-bao-ho-phan-quang

  • Vải may áo lưới bảo hộ phản quang: áo thường được may bằng vải lưới poly ít bám chất bẩn, thoáng khí, nhẹ, dễ vận động.
  • Màu sắc: áo có màu sắc rất đa dạng như cam, vàng, xanh nõn chuối, đỏ… nổi bật, dễ nhìn thấy so với môi trường làm việc.
  • Dây phản quang: phản quang xám, phản quang vải (cam, xanh nõn chuối) sọc phản quang xám ở giữa.

Tầm Quan Trọng Của Áo Lưới Bảo Hộ Phản Quang

Áo bảo hộ phản quang với thiết kế đơn giản chủ yếu là vải lưới và dây phản quang nhưng hiệu quả lớn, áo lưới bảo hộ phản quang đã giúp nhiều công nhân yên tâm hơn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, đồng thời giảm thiểu tai nạn giao thông.

Với lớp lưới thoáng khí, áo lưới bảo hộ phản quang giúp người lao động cảm thấy thoải mái khi làm việc trong thời gian dài, giúp họ phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra, áo nhỏ gọn và nhẹ nên dễ dàng cất trong túi xách khi cần mang đến nơi làm việc.

Áo lưới bảo hộ phản quang được người lao động sử dụng rộng rãi khi làm việc trên đường bộ, công trường, đường sắt, bến cảng, sân bay, nhà máy đóng tàu, bến tàu, chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, ứng cứu khẩn cấp,… người làm việc trong môi trường thời tiết xấu, tầm nhìn hạn chế và những người làm việc gần các công trường đang hoạt động.

Địa Chỉ Cung Cấp Áo Lưới Bảo Hộ Phản Quang

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp áo lưới bảo hộ phản quang có sẵn, nhận đặc may theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và uy tín? Hãy liên hệ Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 ngay hôm nay. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng mức giá rất hợp lý, Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 đã trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

5/5 - (4 bình chọn)
Copy thành côngĐóng lại