Vai Trò Của Nón Bảo Hộ Công Nhân Trong Lao Động

Nón bảo hộ công nhân là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động quen thuộc với những người làm việc trong các khu công nghiệp hoặc xây dựng, sửa chữa – bảo trì trên cao, khai thác than, cơ khí… Những chiếc nón bảo hộ với thiết kế đặc biệt, đa dạng về chất liệu và công dụng. Hãy cùng Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 tìm hiểu vai trò của từng loại nón bảo hộ công nhân.

vai-tron-cua-non-bao-ho-cong-nhan
Nón nhựa bảo hộ và nón vải bảo hộ.

1. Nón Vải Bảo Hộ

Nhiều người suy nghĩ rằng nón bảo hộ công nhân được làm bằng vải không có chức năng bảo vệ. Tuy nhiên đối với những ngành nghề như chế biến thủy sản, thực phẩm, sản xuất bao bì, giày da, dệt may… thì chiếc nón vải bảo hộ là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết không thể thiếu.

Nón được may bằng chất liệu vải như vải kate, vải kaki… được dùng trong các ngành có tính chất nguy hiểm thấp, ví dụ:

  • Trong ngành thực phẩm, nón vải bảo hộ công nhân được sử dụng rất phổ biến. Nón công nhân thực phẩm giúp cố định tóc gọn gành, tránh tóc rơi rụng làm ô nhiễm thực phẩm.
  • Trong ngành dệt may, công nhân phải làm việc với máy móc tự động. Nón công nhân dệt may giúp tóc gọn gàng tránh tóc bị máy cuốn.

2. Nón Nhựa Bảo Hộ

Khi nói đến nón bảo hộ lao động, chúng ta nghĩ ngay đến nón được làm bằng nhựa cứng, công nhân xây dựng đội khi làm việc. Nón Nhựa bảo hộ là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động bắt buộc sử dụng trong các công trường xây dựng, những nơi làm việc có khả năng vật nặng rơi từ trên cao xuống. Việc sử dụng nón với chất liệu như nhựa HDPE, nhựa ABS… có tác dụng bảo vệ an toàn vùng đầu khỏi những vật lạ rơi xuống.

Bạn cần nón bảo hộ lao động cho công nhân hãy liên hệ ngay Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi chuyên may nón vải bảo hộ công nhân và cung cấp nón nhựa bảo hộ công nhân chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

4.9/5 - (14 bình chọn)