Nón Vải Lưới Trùm Tóc Công Nhân Nhiều Màu Sắc Và Kiểu Dáng

Trong quy trình sản xuất, việc trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cho người lao động là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe công nhân và đảm bảo vệ sinh an toàn sản phẩm. Một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết là chiếc nón vải lưới trùm tóc công nhân. Đối với lĩnh vực sản xuất giấy, bao bì, giày da, dệt may… nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng, tránh tai nạn lao động cuốn tóc ở lao động nữ. Đối với lĩnh vực chế biến thủy sản, thực phẩm… nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng, sạch sẽ, tránh tóc rơi rụng làm ô nhiễm thực phẩm.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nón vải lưới trùm tóc công nhân ở các công ty, cơ sở sản xuất là rất lớn nên Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 đã sản xuất và cho ra mắt các loại nón vải lưới trùm tóc công nhân nhiều màu sắc và kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của công ty, cơ sở sản xuất… đảm bảo an toàn cho người lao động và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Những Loại Nón Vải Lưới Trùm Tóc Công Nhân Phổ Biến

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 xin giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu nón vải lưới trùm tóc công nhân phổ biến được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn trang bị cho công nhân viên của mình trong quá trình lao động và sản xuất.

non-vai-luoi-trum-toc
Bạn cần xem thêm mẫu có thể tham khảo tại website cuahangbaoholaodong.vn
  • Về chất liệu: Nón vải lưới trùm tóc công nhân thường được may bằng chất liệu vải Xi, Kaki, Kate… phối lưới poly thoáng mát. Trong đó vải kate Silk được sử dụng nhiều nhất vì có độ mỏng nhẹ, giặc nhanh khô.
  • Về kiểu dáng: Nón vải lưới trùm tóc công nhân được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp yêu cầu của công việc và môi trường làm việc. Ví dụ ngành giày da, công nhân phải làm việc với máy móc tự động, môi trường làm việc nóng nực thì nón được thiết kế đơn giản, thoáng mát giúp đầu tóc công nhân gọn gàng. Ngành sản xuất chế biến thực phẩm, đầu tóc công phải luôn gọn gàng, sạch sẽ, không để tóc hay vật lạ rơi vào thực phẩm thì nón được thiết kế phức tạp hơn bao phủ toàn bộ phần đầu nhưng vẫn phải đảm bảo thoáng khí.
  • Về màu sắc: Nón vải lưới trùm tóc công nhân có rất nhiều màu sắc như đỏ, trắng, vàng, xanh biển, xanh lá, xanh da trời… công ty hoàn toàn có thể đặt màu sắc theo ý muốn.

Đơn Vị Cung Cấp Các Loại Nón Vải Lưới Trùm Tóc Công Nhân Giá Rẻ Và Chất Lượng

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục bảo hộ lao động, đặc biệt là nón vải lưới công nhân. Cùng với đội ngũ thợ may lành nghề, nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và thời gian sớm nhất để giao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0902.599.087 (Mr. Nghĩa) (* Hỗ trợ, báo giá và tư vấn khách hàng từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:00 sáng - 5:00 chiều)
Địa chỉ cửa hàng: 20 Đường Số 7, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://cuahangbaoholaodong.com/
E-mail: ng.tringhia@gmail.com - info@cuahangbaoholaodong.com
Zalo: 0902599087
Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Copy thành côngĐóng lại